NHỮNG NGƯỜI ĐỒNG MINH ĐẦU TIÊN

Trong lễ khai mạc của Tuần phim Queer quốc tế Hà Nội, ban tổ chức rất hân hạnh khi được chào đón đại diện từ hơn 10 quốc gia Úc, Hà Lan, Thụy Điển,… và những nhà tài trợ của Tuần phim năm nay.

Có thể nói, họ chính là những người đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong suốt quá trình xây dựng và tổ chức Tuần phim. Nếu không có sự chiếu cố, quan tâm nhiệt tình của các quý đại sứ quán và nhà tài trợ, chúng mình tin rằng, Tuần phim năm nay sẽ không thể diễn ra trọn vẹn. Chính vì vậy, nếu như sứ mệnh của Tuần phim là “kêu gọi và xây dựng đồng minh” thì họ là đồng minh mạnh nhất của chúng mình, là cả linh hồn của Tuần phim.

Trong số những gương mặt ấy, có những người đã đồng hành cùng Tuần phim từ ngày đầu tiên tổ chức sự kiện và cũng có những gương mặt mới bắt đầu đi cùng chúng mình năm nay. Chắc chắn, trong quá trình tổ chức, HIQFW không thể đảm bảo hết sự trơn tru. Nhưng điều chúng mình chân quý nhất chính là những người “đồng minh” quý giá vẫn luôn giúp đỡ, hỗ trợ và đồng hành cùng chúng mình. Ban tổ chức HIQFW vô cùng trân trọng sự đóng góp của các đại sứ quán và nhà tài trợ!

Chúng mình xin chân thành gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến với các Đại sứ quán và nhà tài trợ ! HIQFW2019 hy vọng mọi người sẽ có những giây phút thoải mái, hạnh phúc và hài lòng nhất tại Tuần phim năm nay và luôn ủng hộ chúng mình trong những sự kiện sau.

——
🎬 Tuần Phim Queer Quốc tế Hà Nội 2019 – “Hãy yêu nhau đi!” diễn ra từ ngày 18/11/2019 đến 26/11/2019 tại Hà Nội.

Join the Conversation

1 Comment

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *